Chuyên gia năng lượng tái tạo - Xem ngay

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới tại long thành tỉnh đồng nai

Hệ thống điện mặt trời hòa lưới tại long thành tỉnh đồng nai

Vừa qua Công Ty Điện Mặt Trời Solar E vừa lắp đặt cho Nhà Sư thầy : Tăng Minh Hoàng , địa chỉ tại Cây số 67, Ấp 6, Bàu Cạn, Long Phước, Long Thành, Đồng Nai. Thầy là Nhà Sư nhưng rất am hiểu vê công nghệ nhất là hệ thống điện năng lượng mặt trời. Chúng tôi dạo quanh nhà sư thầy 1 vòng thấy các hệ thống đèn ở cây cảnh, đường rào đều được thầy sử dụng pin mặt trời loại nhỏ để tích trữ thắp  sáng đèn vào buổi tối. Hiện nay với hệ thông điện mặt trời đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều nhu cầu khác nhau của mỗi con người. Tùy mục đích sử dụng, hiện nay pin mặt trời có thể cung cấp nhu cầu sử dụng điện trong hộ gia đình, sử dụng thắp sáng đèn quanh hàng rào, sử dụng cho những vùng chưa có điện thắp sáng, sử dụng cho các loại xe điện…

Với Huyện Long Thành Đồng Nai là một huyện lắp điện mặt trời khá nhiều ở tỉnh Đồng Nai, ở đây là 1 huyện đang ngày phát triển, với điều kiện số giờ nắng khá cao, xúc tác cho việc đầu tư hệ thống điện mặt trời rất có lợi trong thời điểm hiện tại, số lượng điện phát dư sẽ được bán lại cho EVN có thể vừa sửa dụng vừa kinh doanh.

Hệ thống nhà sư thầy bao gồm :

+ 16 tấm pin Hanwha

+ Inverter SMA 5kw

+ Tổng công suất 5.52kwp

+ Sản lượng điện 660kwh – 820kwh

Đối với hệ thống mái ngói việc lắp đặt quý khách hàng không cần lo lắng sẽ bị vỡ ngói khi bắn chân đỡ hay dột mái nhà 

Với đội ngũ kỹ sư của solare được đào tạo chuyên môn việc khoan chân rất tỉ mỉ và đối với mái ngói sau khi bắn sẽ được bắn silicon chống thấm bên dưới chân mái nên sẽ không ảnh hưởng đến việc hư hỏng  hay dột mái của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH SolarE

Địa chỉ : 80/14 đường số 17, hiệp bình chánh, thủ đức, thành phố hồ chí minh

Holine: 0888786123 hoặc 0888687123

Bài trước Bài sau