Pin mặt trời Hanwha Q-cell - SolarE

Pin mặt trời Hanwha Q-cell - SolarE

Ở nước ta cũng như với nhiều nước trên thế giới, tình hình diễn biến phức tạp của khí hậu toàn cầu cùng với nguồn khoáng sản đang ngày càng cạn kiệt, khan hiếm thì nguồn năng lượng tái tạo, năng lượng xanh sạch của tự nhiên đang đóng một vai trò quan trọng, thiết thực cho nhu cầu sinh hoạt, hoạt động sản xuất... của con người. Đó có thể năng lượng từ mặt trời, từ gió, từ sức nước chảy,… nhưng sau tất cả, năng lượng mặt trời vẫn được sử dụng một cách rộng rãi.

Công nghệ siêu mới

 Ngày nay, các ngành vật lý nguyên tử thuyết lượng tử và khoa học- kĩ thuật,... đang phát triển không ngừng nên chúng ta đã có thể tiếp cận và khai thác một cách dễ dàng các lợi ích thiết thực từ nguồn năng lượng mặt trời ôn hoà với thiên nhiên. Minh chứng cụ thể bạn có thể thấy, hiện hàng loạt các nước phát triển trên thế giới như: Nhật Bản, Đài Loan...với nhiều công trình, nhà ở hoàn toàn sử dụng bằng nguồn pin năng lượng mặt trời. Từ những vật dụng, đồ dùng, thiết bị,... cá nhân nhỏ gọn như đồng hồ đeo tay hay xe đạp điện cho đến các thiết bị điện dân dụng lớn trong gia đình như máy lạnh, tivi,quạt điện, nồi cơm điện... đều có thể hoạt động bằng nguồn năng lượng mặt trời. Tuy vậy, vấn đề tiếp cận nguồn năng lượng mặt trời đến người dân còn rất hạn chế và chưa được quan tâm nhiều.

Đón đầu thị trường công nghệ điện mặt trời

Đặc biệt, ở những nơi biển đảo xa, nơi hẻo lảnh trên núi, trên cao nguyên... chưa có hệ thống lưới điện quốc gia, thì nhu cầu sử dụng nguồn năng lượng mặt trời là điều hết sức cấp thiết. Sử dụng năng lượng điện thông qua tấm pin mặt trời góp phần đảm bảo cung cấp một lượng điện năng  khá lớn để phục vụ cho  nhu cầu sinh hoạt, sản xuất của người dân ở đây.... Ưu điểm của nguồn năng lượng này là không phải tốn bất cứ nhiên liệu ban đầu nào cả và rất thân thiện với môi trường.
Nguồn điện này sẽ cấp điện cho các thiết bị điện tại bất cứ nơi đâu, đặc biệt là những nơi không có lưới điện như vùng sâu vùng xa, hải đảo, trên biển, ...
Còn đối với những hộ gia đình hay biệt thự, khu chung cư... việc lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời này sẽ tiết kiệm được một lượng điện năng tiêu thụ khá lớn cho hệ thống lưới điện quốc gia, góp phần giảm tình trạng quá tải, thiếu về điện cho các nhà mày thủy điện, nhiệt điện. Như thế, năng lượng mặt trời gần như có thể thay thế hoàn hoàn, hoặc hỗ trợ một phần cho nguồn điện được cung cấp bởi lưới điện quốc gia.

 Sử dụng nguồn điện từ năng lượng mặt trời, vừa tiết kiệm công suất tải điện cho các nhà máy, vừa thân thiện với môi trường mà lại thể hiện được một sống hiện đại của mỗi cư dân.

  Sự kết hợp một dãy các tấm pin năng lượng lại như thế sẽ tạo ra được một nguồn năng lượng điện mặt trời cực đại có quy mô lớn. Nó tương đương như một nhà máy phát điện, một máy phát điện hay một trung tâm phát điện mặt trời. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào cường độ của ánh sáng mặt trời trong ngày và số lượng tấm pin năng lượng mặt trời được lắp đặt theo hệ thống. Hiện tại số lượng nhà máy điện mặt trời trên thế giới còn hạn chế bởi giá thành sản xuất mỗi tấm pin tương đối cao. Tuy nhiên, khi giá cả giảm nhẹ thì số lượng này sẽ tăng lên.

Các nước đang phát triển như nước ta sẽ có cơ hội để đưa nền kinh tế lên một tầm cao mới khi hệ thống pin năng lượng mặt trời được đưa vào sử dụng rộng rãi. Bởi nó không chỉ góp phần giải quyết tình trạng tiêu thụ điện năng, bảo vệ môi trường mà nó còn mang lại hiệu quả kinh tế lớn.

Trong công nghệ pin mặt trời, bạn dễ thấy quang năng được chuyển đổi trực tiếp sang điện năng nhờ các tế bào quang điện bán dẫn (hay còn có tên là các pin Mặt Trời), nó được chế tạo từ các vật liệu bán dẫn điện. Hệ thống điện mặt trời có ưu điểm là hệ thống lắp đặt rất đơn giản, không có bộ phận chuyển động, không đòi hỏi người dùng phải bảo dưỡng chăm sóc một cách thường xuyên lại gọn nhẹ có thể lắp bất kỳ ở đâu có ánh sáng mặt trời.

Vì những công dụng và tiện ích như thế, sao bạn lại không thử mở rộng hầu bao để giúp căn nhà mình thêm hiện đại, không những tiết kiệm chi phí điện năng mà còn tạo ra nguồn thu cố định từ việc bán điện sản xuất được cho nhà nước. Hãy thử một lần nhìn xa hơn về tương lai chứ đừnng mãi thiển cận thấy cái tốn kém trước mắt. Và hãy đến với pin Hanwha. Hanwha tự tin là công ty hàng đầu về sản xuất pin mặt trời. Công ty pin Hanwha hướng tới không chỉ đem lại cho người tiêu dụng về một sản phẩm pin mặt trời thế hệ mới, vừa bảo đảm an toàn cho người sử dụng, vừa giảm đáng kể giá thành cho từng sản phẩm. Hơn nữa, Hanwha còn chú trọng đến chất lượng phục vụ, chăm sóc khách hàng, và mang lại cảm giác thoải mái khi sử dụng sản phẩm của công ty.

Sau khi đã hiểu rõ hơn về hệ thống pin năng lượng mặt trời, nó thật sự là một phát minh mới mẻ và đầy tiện ích cho con người, sao bạn không đến với chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt một hệ thống sản xuất ra điện năng trong chính ngồi nhà mình để phục vụ cho nhu cầu thiết yếu hằng ngày. Chúng tôi luôn sẵn sàn hỗ trợ cho bạn thông tin, sản phẩm một cách hiệu quả và nhanh nhất. Pin Hanwha, mở ra một kỉ nguyên mới cho cuộc sống hiện đại.

Bài trước Bài sau
Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.