Giới thiệu

CÔNG TY TNHH SOLAR E chuyên cung cấp Hệ Thống Điện Mặt Trời  dân dụng và công nghiệp với chất lượng hàng đầu Việt Nam, đạt tiêu chuẩn quốc tế; tư vấn giám sát, thi công các dự án điện gió. Tự hào với đội ngũ kỹ sư trẻ, nhiệt huyết, được đào tạo chuyên nghiệp, không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm và phát triển Điện Mặt Trời. Tại Solar E, quý khách hàng sẽ được chăm sóc tận tình và chu đáo.

Hiện nay, Solar E là đối tác độc quyền tại Việt Nam của hãng phân phối inverter ABB (Ý), SMA ( Đức), Solax (Trung Quốc), Zerver(Trung Quốc). cung cấp inverter cho các dự án Điện Mặt Trời tại Việt Nam và trên thế giới. Ngoài ra, Solar E còn hợp tác phân phối các sản phẩm Pin Năng Lượng Mặt Trời của Hanwha (Hàn Quốc), Solar World (Đức), Trina( Trung Quốc),... và các dòng inverter thông minh của OMNINK (Trung Quốc). Tất cả các thiết bị do Solar E cung cấp luôn có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính hãng, bảo hành theo đúng tiêu chuẩn, tuổi thọ thiết bị cao. 

Trong năm 2021, Solar E được nhiều chủ đầu tư tin tưởng giao giám sát, thi công các dự án Điện gió tại Gia Lai và Quảng Trị.

Solar E đi tiên phong trong ngành năng lượng tái tạo ở Việt Nam, cam kết uy tín, chất lượng tuyệt vời

Thông tin Solar E tại đây: Hồ Sơ năng lực + tổng hợp dự án và nhân sự