SMA

TẬP ĐOÀN SMA

Tập đoàn SMA với hơn 3.000 nhân viên, doanh số bán hàng trên toàn thế giới là 915,1 triệu euro vào năm 2019. Tập trung vào việc phát triển và sản xuất biến tần cho hệ thống năng lượng mặt trời, hệ thống lưu trữ và quản lý giám sát năng lượng.
Vào tháng 6 năm 2008, Tập đoàn đổi tên thành Công nghệ năng lượng mặt trời SMA nhằm nhấn mạnh sự tập trung vào năng lượng mặt trời và quá trình quốc tế hóa của. Đồng thời, bộ phận công nghệ đường sắt được tách thành SMA Railway Technology GmbH, được bán cho Beijing Dinghan của Trung Quốc vào năm 2017. [5]
SMA chuyên cung cấp biến tần cho hệ thống năng lượng mặt trời với các dòng sản phẩm sử dụng tên Sunny Boy cho các hệ thống gia đình, Sunny Tripower và Sunny Highpower cho các nhà máy cỡ trung bình và Sunny Central [8] cho các hệ thống gắn trên mặt đất và trang trại năng lượng mặt trời, thường từ 500 kW đến dải vài megawatt để tự tiêu thụ năng lượng mặt trời và cấp vào lưới điện. SMA cũng sản xuất Sunny Island cho các hệ thống độc lập, độc lập cũng như hệ thống pin ngoài lưới và nối lưới, Sunny Boy Storage và Sunny Central Storage cho các hệ thống pin nối lưới ở mọi quy mô.
Từ năm 2016 đến nay, Solar E là đơn vị phân phối các dòng biến tần SMA gồm: Sunnyboy (3KW; 5KW;10kW); Sunny Tripower và Sunny Highpower (50KW;60KW;75KW;100KW;110KW)

 

 

Biểu tượng Cộng đồng đã xác minh