ZEVER SOLAR

ZeverSolar nền tảng là một công ty chuyên sản xuất bộ biến tần khu vực châu Á - có trụ sở tại Tô Châu (Trung Quốc). Là kết quả của sự hợp nhất giữa "Giang Tô Eversolar New Energy Co, Ltd" và "Giang Tô ZOF New Energy Co, Ltd".  

Vào năm 2013, SMA Solar Technology (tập đoàn sản xuất bộ biến tần lớn nhất thế giới tại Đức) đã ký kết hợp đồng mua lại cổ phần của Zeversolar New Energy Co., Ltd. Việc mua lại phần lớn cổ phần của Zeversolar được các nhà chức trách Trung Quốc chấp thuận, mở đường cho gã khổng lồ ngành công nghiệp Đức tham gia sản xuất một loạt các bộ biến tần chất lượng cao, đẳng cấp thế giới nhưng giá cả phù hợp.

Sản phẩm của Zeversolar đáp ứng các yêu cầu của thị trường điện mặt trời tại Úc, Châu Á, Mỹ và Châu Âu. Hiện tại, ZeverSolar đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường quang điện và đã đặt nhiều chi nhánh trên khắp thế giới tiêu biểu như các văn phòng lớn tại Úc (Melbourne) và Đức.

Rất ít thương hiệu Inverter có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn về bộ biến tần cho hệ thống điện mặt trời của Úc. Tuy nhiên, ZeverSolar đã đạt được điều này và phát triển mạnh tại thị trường Úc.

ZeverSolar sản xuất các hệ thống biến tần 1 pha, 3 pha cho hệ thống điện mặt trời từ hiệu suất điện thấp dành cho hộ gia đình đến hiệu suất cao hơn cho các công trường năng lượng mặt trời.

Tất cả các dòng máy biến tần của hàng ZeverSolar được trang bị đầy đủ các kỹ thuật tiên tiến hiện đại như những thương hiệu hàng đầu khác như :

+ Trọng lượng thấp, xấp xỉ 7-10kg.

+ Đảm bảo hiệu suất đạt 98,1%

+ Hiển thị công suất điện năng sản sinh trên màn hình bộ biến tần.

+ Lớp bảo vệ IP65 kháng bụi, kháng nước, chịu được các điều kiện khắc nghiệt của khí hậu.

+ Quan sát, quản lí hệ thống qua phần mềm ZeverCloud, ZeverManager or ZeverCom.

+ Dễ dàng xử lí, lắp đặt và vận hành.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các hộ gia đình với mức thu nhập vừa phải, không quá cao tại Việt Nam. ZeverSolar, hệ biến tần trung cấp của tập đoàn SMA – Đức có thể xem là một lựa chọn tuyệt vời - một hệ thống trung cấp của SMA nhưng mang tầm quốc tế về kỹ thuật hiện đại, mẫu mã tinh tế với giá cả cạnh tranh.